VMC Việt Nam

Với chúng tôi lắng nghe một cách cẩn thận để hiểu rõ mong muốn của khách hàng luôn vô cùng quan trọng. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển chúng tôi đã nhận được sự công nhận trong việc chuyển đổi các ý tưởng và tầm nhìn của khách hàng thành hiện thực bằng cách Tư vấn, đào tạo và Xây dựng để đưa các dự án của khách hàng vào hoạt động, cũng như đào tạo ra một cộng đồng kỹ sư tài năng.Chúng tôi hoạt động dựa trên một phương pháp tiếp cận khách hàng/học viên làm trọng tâm để vượt quá mong đợi của khác hàng/ học viên với nguyên tắc là chuyên nghiệp, chất lượng, tiến độ, an toàn và hiệu quả.Khả năng tốt nhất của chúng tôi là lĩnh vực tư vấn quản lý dự án, tư vấn giám sát, tư vấn phát triển dự án và đào tạo, cung ứng nhân lực trong lĩnh vực xây dựng.

Phần lớn các dự án chúng tôi đã, đang và sẽ thực hiện dưới hình thức tư vấn Quản lý dự án, tư vấn phát triển dự án và Tư vấn giám sát. Với hình thức này các dự án của bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tài chính và đảm bảo chất lượng một cách đồng bộ nhất.Để thực hiện các dự án của bạn hiệu quả nhất, chúng tôi luôn có một đội ngũ quản lý, giám sát; cùng đội ngũ chuyên gia giảng dạy (giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia cao cấp,…) nhiều kinh nghiệm và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Tầm nhìn

Chúng tôi xây dựng VMC trở thành một công ty về tư vấn, đơn vị đào tạo và cung ứng nhân lực uy tín, hàng đầu trước là trong lĩnh vực xây dựng, tiếp theo là các lĩnh vực ngành nghề khác; đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng cao, có đạo đức nghề nghiệp.

Sứ mệnh

VMC là đơn vị thực hiện các dự án đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao, đồng thời với công tác đào tạo thì VMC sẽ là nơi đào tạo gắn với thực tiễn. Với niềm tâm huyết của các kỹ sư, các chuyên gia giỏi trong các lĩnh vực, chúng tôi cam kết xây dựng một môi trường tư vấn cũng như môi trường giáo dục tốt nhất, giúp các bạn sinh viên, các kỹ sư, cử nhân,…. có cơ hội đào tạo thực tiễn tại các dự án, cơ sở sản xuất/ nghiên cứu trong và ngoài nước. Chúng tôi sẽ giúp nâng tầm chất lượng tư vấn cũng như chất lượng năng lực nhân sự Việt Nam, đáp ứng thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Văn hóa công ty

Tận tâm với khách hàng, tôn trọng chữ tín:
+Luôn luôn trung thực trong công việc và cuộc sống
+Tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt huyết, chuyên nghiệp
+Tôn chỉ của chúng tôi là cho đi, sẻ chia kiến thức mình đang có thì sẽ nhận được kiến thức từ cộng đồng
+Nghiên cứu, cải tiến, ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất và đào tạo