Tư vấn, lập hồ sơ dự án, thẩm tra, giám sát

01. Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật liên quan: Thẩm tra thiết kế công trình xây dựng, công nghiệp. Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng. Giám sát xây dựng và hoàn thiện công trình xây dựng dân dụng. Giám sát lắp đặt và hoàn thiện loại công trình cơ điện dân dụng và công nghiệp.
02. Hoạt động tư vấn đầu tư.
03. Lập, thẩm tra tổng mức đầu tư và lập hồ sơ thanh toán, quyết toán hợp đồng.
04. Lập hồ sơ mời thầu và phân tích hồ sơ dự thầu.

Tư vấn, thiết kế các công trình

05. Lập dự án đầu tư xây dựng công trình xây dựng.
06. Kiểm định chất lượng công trình xây dựng và chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình xây dựng, chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an toàn chịu lực.
07. Tư vấn quản lý dự án các công trình.
08. Tư vấn, thiết kế công trình công cộng (hè, sân, vườn).
09. Tư vấn, thiết kế các công trình cầu, đường bộ.
10. Tư vấn thiết kế cấp thoát nước: đối với các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, công trình cấp thoát nước, môi trường nước.

Tư vấn, giám sát, xây dựng các công trình

11. Tư vấn, thiết kế cấp điện: đối với công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp.
12. Tư vấn, thiết kế điện chiếu sáng đô thị và nông thôn, hệ thống đèn tín hiệu giao thông.
13. Tư vấn giám sát, khảo sát xây dựng các công trình giao thông.
14. Tư vấn, thiết kế công trình giao thông đường bộ, thiết kế kết cấu các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp.
15. Tư vấn, thiết kế quy hoạch tổng thể khu đô thị về giao thông đô thị, hệ thống cấp thoát nước đô thị, san nền.
16. Sản xuất, buôn bán vật liệu xây dựng.

Cung ứng nguồn lao động

17. Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, cầu đường, giao thông và thủy lợi.
18. Cung ứng và quản lý nguồn lao động
19. Giới thiệu và môi giới lao động, việc làm.
20. Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận
21. Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại
22. Tổ chức và đào tạo ngắn hạn các khóa học nâng cao nghiệp vụ.
23. Điều hành tua du lịch trong nước và quốc tế.
24. Đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ xây dựng. 25. Và các lĩnh vực khác,…